CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Tối ngày 19/8/2022 tại sân khấu xã Hồng Hà, Nhà hát Cải lương Hà Nội đã phối hợp UBND huyện Đan Phượng tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022).
⚡ Tới dự và chỉ đạo chương trình nghệ thuật có: Nhạc sỹ Phạm Bá Chỉnh – Giám đốc Nhà hát; cùng các cán bộ, nghệ sỹ, CNV Nhà hát Cải lương Hà Nội tham gia biểu diễn.
Đại biểu huyện Đan Phượng có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng, đại diện các Phòng, ban, ngành của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam của các xã trên địa bàn huyện.
Đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 khán giả đón xem và cổ vũ chương trình.

Nhạc sỹ Phạm Bá Chỉnh – Giám đốc Nhà hát nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo huyện Đan Phượng
⚡ Với nội dung chào mừng Ngày kỷ niệm và thể hiện tình cảm sâu sắc tha thiết, lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi gương anh hùng, dũng cảm, kiên trung, bất khuất của dân tộc trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc đã mang lại cho khán giả một đêm thưởng thức nghệ thuật đầy ý nghĩa, góp phần tuyên truyền tới quần chúng nhân dân về tầm quan trọng và ý nghĩa lịch sử của Ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.
⚡ Chương trình do tập thể nam, nữ nghệ sỹ diễn viên Nhà hát Cải lương Hà Nội biểu diễn với các tiết mục Ca- Múa – Nhạc, trích đoạn Cải lương mang đậm bản sắc dân tộc; các tiết mục độc tấu, hòa tấu của dàn nhạc dân tộc… được dàn dựng công phu với sự tham gia của các Nghệ sĩ cùng nhóm múa Nhà hát Cải lương Hà Nội.
⚡ Những tràng pháo tay không ngớt, những bó hoa tươi thắm của khán giả tặng sau mỗi tiết mục biểu diễn là món quà tinh thần lớn nhất cho các nghệ sỹ tham gia biểu diễn.
Một số hình ảnh:


Gửi phản hồi cho bài viết